Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT QUY NGUYÊN

Trong thế giới tình hoa thân yêu này!
Vũ trụ đã hình thành và đưa chúng ta đến đây để hoàn thiện một chu kỳ tiến hoá an vui hạnh phúc. Người mẹ thiên nhiên chính là đất trời vũ trụ đã hình thành thân vật chất của chúng ta bằng những tinh hoa tuyệt mỹ để nuôi dưỡng thân tâm mình mỗi ngày một trong sáng và thánh thiện. Tạo hoá yêu thương vốn đã ban tặng cho chúng ta những nguồn tinh hoa của đất trời như không khí trong lành, thực phẩm thiên nhiên, nước mát tinh anh.. để nuôi dưỡng chúng ta hoàn thiện một chu kỳ tiến hoá. Nhưng con người đã quên đi những điều đó và đi ngược lại với quy luật tự nhiên bằng những tham vọng của riêng mình, chế tạo ra những nguồn thực phẩm không lành mạnh làm ảnh hưởng đến thiên nhiên và sức khỏe con người.
Chúng ta do sử dụng quá nhiều thực phẩm không trong sạch, không lành mạnh nên ảnh hưởng đến nội tạng khiến thân thể ốm đau, sanh nhiều tật bệnh. Thực phẩm là thứ tạo nên máu huyết con người nhưng một khi thực phẩm đã biển loạn ô nhiễm thì máu huyết làm sao trong sạch được, do đó cơ thể sẽ bế tắc sanh nhiều tật bệnh, kèm theo tư tưởng kèm theo tư tưởng tiêu cực kém vui bất an giao động, như vậy tự mình đã không an lành hạnh phúc mà còn làm phiền nhiễu tới những người xung quanh, không thể an mình an người thì không thể có đời sống trong sáng hạnh phúc, trong khi chúng ta đến thế giới này là để tiến hoá thăng hoa và đến đây để đem bình an hạnh phúc cho mình và cho người. Nhưng những điều  chúng ta không thể làm được vì mình đã sống trái với quy luật thiên nhiên. Với tâm nguyện muốn cải thiện đời sống mọi người trở nên lành mạnh hơn, tốt đẹp hơn, ít nhất là tự mình không bệnh tật, thể chất khang kiện, tinh thần vui tươi, tạo nhiều năng lượng tích cực yêu thương để sống vui sống khỏe bằng cách ăn uống thực phẩm sạch để cân bằng thể chất của thân tâm, tạo nên một nguồn sống mới an lành hạnh phúc. Qua nhiều năm tự thân mình trãi nghiệm và nghiên cứu dưỡng sinh, tiếp cận với hàng ngàn bệnh nhân có những chứng bệnh nan y khác nhau, cũng như muốn cãi thiện một thế hệ mới sau này , những người làm cha làm mẹ có ý thức ăn uống thực phẩm sạch nuôi dưỡng con từ trong thai, để sanh ra những người con khỏe mạnh, thông minh, tài trí … cống hiến cho cuộc sống xã hội ngày càng tươi sáng hơn. Vì những điều mong mỏi đó mà TT Thích Tuệ Hải đã bỏ nhiều thời gian để đầu tư, tìm kiếm, phát minh…những nguồn thực phẩm sạch để cung cấp cho bà con gần xa có nhu cầu cải thiện sức khỏe lành mạnh và cuộc sống hạnh phúc cho bản thân và những người thân yêu của mình. TT. Thích Tuệ Hải đã sáng lập Cty Quy Nguyên với mục đích đem lại nguồn thực phẩm trong lành để cải thiện đời sống lành mạnh , bình an hạnh phúc cho mọi người.

Công ty TNHH TM SX Quy Nguyên do Thượng Tọa Thích Tuệ Hải sáng lập và đã được sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép Kinh doanh vào tháng 4 năm 2011. Công ty Quy Nguyên chuyên cung cấp các thực phẩm dưỡng sinh an toàn, chất lượng do Thượng Tọa Thích Tuệ Hải trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Rất nhiều sản phẩm được sản xuất tại công ty như gạo lức, nước tương Tamari, sữa bột dinh dưỡng, bột sắn dây, các sản phẩm từ gạo lức, trà Ôlông…  

Các loại gạo sạch, đặc biệt là gạo Séng Cù của Thượng Tọa được trồng ở vùng núi phía bắc sử dụng nước suối thượng nguồn không bị ô nhiễm và trồng bằng phân sinh học hữu cơ. Gạo Nàng Hoa được trồng ở Gò Công Đông và các loại rau mầm – rau củ quả sạch ở chùa cũng được trồng bằng phân sinh học hữu cơ sản xuất tại Hoa Kỳ. 

Công ty Quy Nguyên đã đầu tư nhà máy chà Gạo lứt hiện đại chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Lớp cám bên ngoài là nơi chứa nhiều dưỡng chất: vitamin nhóm B, E, magie, mangan, sắt, selen, chất xơ và đặc biệt gamma oryzanol. Gạo tại công ty Quy Nguyên được đưa đi phân chất kết quả chứa vitamin B1 và chất xơ cao hơn rất nhiều so với gạo trắng. Vì thế sử dụng gạo lứt có lợi cho sức khỏe hơn gạo trắng thông thường.

Ngoài sản phẩm gạo đặc biệt còn có sản phẩm rất nổi tiếng tại Công Ty là nước tương Tamari trường niên. Thượng tọa Thích Tuệ Hải cho sản xuất loại nước tương này tại Chùa Long Hương,  đây là một loại nước tương Tamari đặc biệt được ủ lâu năm, hoàn toàn không sử dụng đường, phụ gia, chất bảo quản, hoặc bất kỳ hóa chất nào. Đậu nành được chọn lựa kỹ lưỡng, nguyên hạt không biến đổi gen, ủ bột meo Tamari,  không chất bảo quản, không hóa chất sau đó ngâm nước muối đã lọc sạch bụi bẩn, phơi nắng trên 3 năm nhằm hóa giải độc tố, cân bằng Âm Dương. Nước tương Tamari có tác dụng dương hóa cơ thể, hóa giải độc tố trong thực phẩm. Sử dụng tương Tamari giúp sinh lực dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi chất phóng xạ.

Khuay Tuong

Sữa Bột Dinh Dưỡng Cao Cấp “Ông Thầy Tuệ Hải” được sản xuất trực tiếp tại công ty Quy Nguyên được làm từ gạo lứt, đậu nành, yến mạch, hạt sen, bột sắn dây, hạt kê, muối ăn… Đây là loại thức uống được sản xuất theo nguyên lý cân bằng âm dương đạt chuẩn HACCP của Codex do QMS Australia chứng nhận, có hương vị thơm ngon, dễ uống, sử dụng thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng.SỮa DƯỠng Sinh MỚi

Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền đóng gói hiện đại, tự động. Công ty Quy Nguyên cũng được vinh dự và tự hào được cấp chứng nhận HACCP cho các sản phẩm nổi tiếng công ty như trà, bơ thực vật, nước chấm, sữa ngũ cốc, dầu thực vật, tinh bột, nước tinh khiết…

Chung Chi Quoc Te 1

Chung Chi Quoc Te Tv

 

Bản Tự Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm: Link xem tài liệu