Kiến thức

ĐIỆN THƯ CẢM ƠN TỪ MỸ TRONG MÙA DỊCH COVID

15:38
20/05/2022

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa Sư Phụ

Trước hết chúng con xin lắng lòng thanh tịnh cúi đầu đảnh lễ chư Phật mười phương, Chư vị Bồ Tát, Chư 

Hiền Thánh Tăng, Sư Phụ Thích Tuệ Hải cũng như giác linh Tiên Sinh Ohsawa. Hôm nay được sự cho Phép của Sư Phụ, chúng con là Phan Trọng Nghĩa, pháp danh: Tuệ Chánh. Phạm Thu Thủy, pháp danh:  Từ Hòa. Hiện chúng con đang cư ngụ tại bang California, Mỹ. Số ĐT liên hệ: 001 (626) 672 8214. Chúng con đại diện nhóm bạn ở Hải Ngoại đã được sự dạy dỗ và hướng dẫn ăn uống theo Phương Pháp Dưỡng Sinh (PPDS) để có được sức khỏe tốt mà không cần Bác sĩ. 

Kính thưa Sư Phụ, ở Mỹ chúng con đã trải nghiệm ăn theo PPDS cho đến hôm nay đã hơn 13 năm. Từ lúc Sư Phụ hướng dẫn phương pháp Dưỡng sinh này trong chuyển hoằng pháp, thuyết giảng ở Mỹ cho đến hôm nay, hầu hết những ai áp dụng phương áp này đều rất khỏe từ vật chất đến tâm linh, nhất là quý Thầy và Sư Cô: Sư Cô Viên Ngữ hơn 80 tuổi ở Bắc Cali không bệnh gì hết, Sư cô Như Hải tuổi cao nhưng rất khỏe mạnh hiện ở bang Floria v.v. nếu kể ra thì nhiều Phật tử không thể kể hết. Riêng cá nhân gia đình chúng con đã được duyên lành theo Sư Phụ hướng dẫn từ năm 2007 cho đến nay Sức khỏe rất tốt hầu như không cảm cúm như lúc chưa ăn PPDS. Nói chung là những món nào trong PPDS của SP đều có kết quả mỹ mãn của món đó, như bài trà Bình Minh ngừa cúm, tăng cường đề kháng, Tekka sẽ giúp hoàn thiện sức khỏe cho người ung thư. Cốm lứt rang giúp cho người loãng xương, đau nhứt .v.v. trà Huệ Đà cho người bị thải độc liên quan đến bệnh gan, nước tương tỏi cho người bị tim hay mở trong máu, chanh muối trị ho – thải độc và nhiều món nữa… Chúng con xin kể sơ để quý đạo hữu biết sơ thôi chứ còn nhiều nữa. Sư Phụ đã trải qua bao công sức khó nhọc, tìm hiểu và thực nghiệm chính mình và muốn lợi ích cho nhiều người. Như hiện nay cả thế giới đang điêu đúng với bệnh Covid. Phương pháp dưỡng sinh này thì không cần lo sợ bệnh tật, minh chứng là cho đến hiện giờ trong số bạn hữu ăn PPDS không có người nào nhiễm Covid ngay trong mùa dịch bùng phát ở Mỹ. Sư Phụ dạy bài trà Bình Minh trong 4 tháng sẽ vượt qua cúm Covid. Riêng gia đình chúng con đã thực hiện mỗi ngày và buổi sáng đã mang lại sức khỏe rất tốt, không phải đi Bác Sĩ định kỳ hay uống thuốc gì cả. Đây là kết quả cho gia đình chúng con và một số gia đình bạn bè ở Mỹ đang thực hành và cũng có kết quả như vậy.

Kính thưa Sư Phụ, nói đến trà Bình Minh có thể ai trong trong đại số dưỡng sinh đều biết công thức Sư Phụ đã dạy. Nhưng lòng tin càng quan trọng thêm kết nối và câu thông với năng lượng từ bi và trí tuệ rồi năng lượng của hư không vũ trụ mới giúp cho chúng ta thêm năng lượng vô hình nhưng sự thật chứng minh cho bản thân con như: trước kia ăn uống đều bưng chén lên thầm khấn nguyện cúng dường Chư Phật và nguyện những món ăn này trở thành cam lồ để nuôi thân tu học đến ngày thành Phật. Nếu nguyện như vậy và ăn uống đều đặng ăn uống đều đặng nhai kỹ sẽ giúp chúng ta có một năng lượng hằng ngày càng khỏe ra, tăng trưởng trí tuệ, nếu chúng ta ăn uống suông mà không có lòng tri ân thì món ăn này cũng không được kết quả như mong muốn.

Tóm lại, chúng con xin đại diện chư Tăng Ni và Đạo hữu Hải Ngoại thành tâm tri ân chư Phật và Chư vị Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng Sư Phụ Thích Tuệ Hải cũng như giác linh Tiên Sinh. Ngài Ohsawa người sáng lập ra PPDS đã giúp cho biết bao nhiêu người chữa thân bệnh và tâm bệnh. Bởi vì vật chất và tâm linh không thể tách rời được. Khi thân khỏe tâm mới an. Nếu quý bạn hữu nào chưa biết PPDS thì là thiếu sót rất lớn, còn quý bạn hữu nào đã biết và thực hành PPDS thì đây là phước nhiều đời của chúng ta. Hiện tại thời gian rất quý để thực hành bài trà Bình Minh để vượt qua dịch Covid, hãy đặt lòng tin tuyệt đối với Sư Phụ Long Hương. Chúng con xin kính chúc Sư Phụ luôn là người trí tuệ Siêu Phàm đưa chúng sanh lên bờ giải thoát luôn là một vị Đại Y Vương giúp chúng sanh vượt qua than bệnh lẫn tâm bệnh. Nếu ai thực hiện PPDS này rồi sẽ hưởng được nhiều hạnh phúc và an lạc trong đời này và dẽ có một tình thương vô bờ bến. Mỗi việc đều muốn ôm vào lòng như cả thế giới này không bỏ rơi 1 cái gì cả.

Kính chúc quý vị đực thành công trên mọi phương diện

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tác Ma Ha Tát tát đại chứng minh

Chúng con tri ân Sư Phụ và kính chúc Sư Phụ luôn trí tuệ tuyệt vời như nhiên.

Kính thư.

Ngày đăng: 20/05/2022 - Cập nhật lúc: 15:38 Chiều, 20/05/2022
4 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận