Kiến thức

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VÀ KỲ LẠ

15:53
20/05/2022

Mỗi lần Thầy tư vấn bệnh nhân, tôi rất thích nghe Thầy nói về những “mẹo”, chẳng hạn như để chữa dứt bệnh chảy máu cam thì chỉ cần đứng chống 2 tay vào tường rồi cụng đẩu 7 lần (đối với nam), hoặc 9 lần (đối với nữ). Hoặc là Thầy chỉ cho những món ăn dân gian mà lại chữa được bệnh. Hoặc là Thầy khẳng định thọ mạng của một bệnh nhân chỉ có thể kéo dài trong một thời gian nào đó. Còn nhiều chuyện thú vị khác nữa, đã làm cho tôi say mê và bái phục.

Chính vì sức cuốn hút của sự thông hiểu thực dược học và kinh nghiệm của một danh y mà tôi đã chạy theo tới tận phòng nghỉ của bệnh nhân Trần Khải Hoàn – 51 tuổi ở Bạc Liêu bị nám phổi, viêm đại tràng, chàm ghẻ và ho nhiều vào buổi sáng, chỉ để hỏi anh về tác dụng chữa bệnh của loại nước mắm để lâu 10 năm! Anh Hoàn nói cho tôi biết :”Sau khi Thầy “kê toa” ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh ,Thầy kêu người đem tặng tôi một xị nước mắm để lâu 10 năm, duy nhất còn lại ở Chùa và dặn tôi về Bạc Liêu nên tìm mua thêm 1 xị nữa. Mỗi ngày, trong khỏang từ 3 đến 5 giờ chiều, tôi phải nhớ uống 1 muỗng cafe, uống cho đến khi nào hết nửa lít nước mắm thì tôi sẽ hết bệnh”. Anh Hoàn và tôi cũng đều cảm thấy rất thú vị về việc này.

Không dừng lại ở đó, chị Nhi – 42 tuổi, nhà ở ngã 3 Vũng Tàu, đã tiếp tục cho tôi điều thú vị thứ hai. Chị nói: ” Sẵn dịp tôi đi nhờ Thầy tư vấn, tôi tranh thủ hỏi luôn trường hợp bệnh u gan của Ông xã tôi, năm nay anh ấy 40 tuổi. Sau vài giây trầm ngâm, có lẽ là Thầy “soi căn”, Thầy nói thọ mạng của chồng tôi chỉ có thể kéo dài từ 6 tuần cho đến 6 tháng mà thôi”. Tôi thấy Chị Nhi ứa nước mắt, và trong lúc tôi chưa biết phải nói câu gì phù hợp để an ủi chị, thì chính chị Nhi đã mở lối thoát cho tôi.Chị nói với giọng nhẹ nhàng: “Tôi rất buồn, nhưng nghĩ lại thì con người ai cũng đều có mạng số cả. Nếu chồng tôi có sớm ra đi, thì tôi cũng phải chấp nhận. (www.top5.com) Tôi rất cám ơn Thầy về buổi tiếp xúc hôm nay”.

 

Ngày đăng: 20/05/2022 - Cập nhật lúc: 15:53 Chiều, 20/05/2022
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận