Tin tức

BỘT DINH DƯỠNG và SỮA BỘT DINH DƯỠNG CAO CẤP ÔNG THẦY TUỆ HẢI CÔNG THỨC MỚI!

11:00
10/06/2022

Tin vui đặc biệt

Hiện nay sản phẩm “Bột Dinh Dưỡng Cao Cấp Ông Thầy Tuệ Hải”“Sữa Bột Dinh Dưỡng Cao Cấp Ông Thầy Tuệ Hải” đã được Sư phụ Tuệ Hải điều chỉnh lại công thức đem lại sự cân bằng tuyệt đối nên rất có lợi cho sức khoẻ của mọi người, mọi thành phần, nhất là người già, em bé và những người bịnh yếu sức, không có khả năng nhai nghiền. Có thể thay thế cho các bữa ăn dặm và kể cả bữa ăn chính trong thời gian dài để phục hồi sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng.

Sua Bot Dd Cao Cap Ong Thay Tue Hai 1
Được làm bằng các loại hạt lứt, các loại mầm của cốc loại và sắn dây v.v… phối hợp rất cân bằng. Có đầy đủ tinh bột, đạm và chất béo, chất xơ… Khi uống vào, chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm tự nhiên của các loại hạt, có vị ngọt nhẹ nhàng của các hạt cốc loại tự nhiên… đem đến cảm giác nhẹ nhàng sảng khoái khi sử dụng và nhất là dinh dưỡng phù hợp và đầy đủ cho tất cả mọi người. (Một gói đủ cung cấp năng lượng cho khoảng 2 tiếng đồng hồ làm việc).

Bot Dinh Duong Ong Thay Tue Hai 3 Mau

Đây là sản phẩm đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm của Sư phụ với tâm nguyện đem lại sức khoẻ tốt nhất cho mọi người, đặc biệt thích hợp người già và nhất là người ăn chay ngọ dùng sẽ rất tốt cho sức khỏe và công phu tu tập!

Sua Bot Dd Cao Cap Ong Thay Tue Hai 2

Chúc mọi người sử dụng sản phẩm tuyệt vời này đạt được sức khoẻ lâu dài và an lạc hạnh phúc bền lâu!

Sản phẩm đang có tại Công ty Quy Nguyên và Cửa hàng Chùa Long Hương. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua số tổng đài: 1900 9385

Ngày đăng: 10/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:00 Sáng, 10/06/2022
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận