Tin tức

CÔNG TY QUY NGUYÊN VINH DỰ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP 2022

22:01
22/11/2022

Thiet Ke Tieu Chuan Haccp

GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN HACCP 

    Tiêu chuẩn HACCP (viết tắt của “Hazard Analysis and Critical Control Points”). Tiếng Việt nghĩa là “Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn”) là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm của doanh nghiệp, dựa trên việc kiểm soát giới hạn các mối nguy hại tại các điểm trọng yếu.
HACCP là một hệ thống giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn đánh giá các mối nguy. Từ đó sớm đưa ra được các biện pháp để phòng ngừa, các điểm kiểm soát quan trọng và xây dựng được một hệ thống giám sát an toàn thực phẩm.
Những mối nguy được đề cập đến trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những nguy hiểm tồn tại từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, công tác chế biến, sản xuất thành phẩm và đóng gói, như các tác nhận hóa học, sinh học hay vật lý học có khả năng tác động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

    Tiêu chuẩn HACCP là một trong những công cụ cơ bản trong việc quản lý an toàn thực phẩm của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.
Đây là tiêu chuẩn được áp dụng đối với tất cả từ các ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, hay trong phân phối cho đến các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như các sản phẩm mới.

CÔNG TY QUY NGUYÊN VINH DỰ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP 

    Ngày 07.11.2022, chi nhánh Công ty TNHH Thương mại Sản Xuất Quy Nguyên rất vinh dự tiếp tục được cấp giấy chứng nhận phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn HACCP.

    Phạm vi chứng nhận: Chế biến và đóng gói các loại sản phẩm trà, bơ thật vật, hàng nông sản, mơ muối, chanh muối, nước chấm, sữa ngũ cốc, dầu thực vật, bột và tinh bột; sản xuất nước uống tinh khiết, sơ chế và đóng gói rau củ quả.

Haccp 1

Haccp 2

Ngày đăng: 22/11/2022 - Cập nhật lúc: 22:01 Chiều, 22/11/2022
4.5 6 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận